Về English HomeSchool

Who We Are

Về EHS English HomeSchool

English HomeSchool tự hào là trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam xây dựng chương trình tiếng Anh trực tuyến với một lộ trình học tập chuẩn cho học sinh Việt Nam. Các khóa học tiếng Anh từ 4 tuổi đến 15 tuổi từ trình độ cơ bản đến trình độ nâng cao đều được thiết kế với mối liên kết chặt chẽ cùng một mục đích là giúp các em phát triển kỹ năng tiếng Anh, sẵn sàng tự tin bước vào giảng đường đại học trong nước cũng như quốc tế.

Là các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực giáo dục gần 15 năm, chúng tôi hiểu cặn kẽ về mong muốn của người học, phụ huynh học sinh và các chương trình giảng dạy tiếng Anh Việt Nam tại các trường chính khoá. Điều này đã giúp đội ngũ giáo viên, học thuật tại English HomeSchool xây dựng và phát triển các khoá học đáp ứng sát với mục tiêu học tập của học viên, giúp các em củng cố nền tảng kỹ năng vững chắc về ngôn ngữ, đạt điểm cao cho các kỳ thi ngôn ngữ quốc tế như IELTS/TOEFL hay chương trình học tại trường.

Khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ em & thiếu niên được thiết kế đặc biệt cho các em độ tuổi từ 4 đến 15 bao gồm 3 chương trình liên kết với nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu khác nhau của học sinh và phụ huynh học sinh trong từng nhóm tuổi:

Enjoy Online Lessons with Teachers

Điểm khác biệt

Tuyển chọn

chuyên gia Tiếng Anh trên toàn cầu

  • Học cùng chuyên gia tiếng Anh toàn cầu: Học viên sẽ có thể lựa chọn học theo hình thức trực tuyến 100% hoặc theo mô hình 1-1 cùng giáo viên tiếng Anh ở khắp mọi nơi trên thế giới
  • Chủ động lựa chọn thời gian, thầy cô và chương trình học phù hợp với mục tiêu học tập của bản thân
  • Học bất kỳ thời điểm nào bạn muốn và không phải bỏ lỡ bất kỳ một giờ học nào
  • Hầu hết các cấp độ học đều chú trọng vào phát triển kỹ năng nghe nói và phát âm
  • EHS Club là hoạt động ngoại khóa hàng tuần hoàn toàn miễn phí, giúp các em học sinh có cơ hội trải nghiệm các hoạt động sáng tạo, thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
Minimum 4 characters
Contact Me on Zalo