Tiếng Anh Trung học Cơ sở

Tiếng anh Trung học cơ sở

Giới thiệu chung

Khóa học Tiếng Anh Trung học cơ sở giúp các em phát triển toàn diện kỹ năng Anh ngữ, mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, phát huy sức sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Chương trình bao gồm nhiều chủ đề được lứa tuổi teen yêu thích, khuyến khích các em tự khẳng định bản thân và diễn đạt suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau với phương pháp học tập hiện đại và hiệu quả.

Chương trình được thiết kế đặc biệt, nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh chuẩn, củng cố kiến thức học tập tại trường phổ thông và giúp học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi Anh ngữ IELTS trong tương lai.

Nét nổi bật của khóa học

 • Tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ chủ động: Khóa học tập trung phát triển kỹ năng Nói, Viết và phát âm chuẩn cũng như các kỹ năng khác như đọc, viết.
 • Ôn tập Ngữ pháp và Từ vựng thường xuyên giúp các em học cách sử dụng tiếng Anh một cách chuẩn xác thông qua hoạt động giao tiếp trong các tình huống thực tiễn phù hợp với lứa tuổi, giúp các em học tốt hơn chương trình chính khóa.
 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh.
 • Cơ hội phát triển ngôn ngữ giao tiếp thông qua các Chương trình học của câu lạc bộ EHS.

Phương pháp giảng dạy – Learning English by Speaking

Cách duy nhất & nhanh nhất để bạn đánh giá được hiệu quả đó là Học qua Thực hành Kỹ năng nói theo đúng lộ trình chuyên biệt.  Đây là phương pháp học  tại English HomeSchool!

 • Lộ trình học tập được thiết kế dành riêng cho từng học viên dựa trên trình độ, năng lực và mục tiêu học tập
 • Tại EHS, chúng tôi hiểu mỗi học sinh đều có những điểm yếu khác nhau và mục tiêu khác nhau. Phương pháp học tiếng Anh dựa trên kỹ năng nói (Speaking based method) với nội dung học tập sẽ được thiết kế riêng và điều chỉnh phù hợp với xuất phát điểm và nhu cầu học tập của mỗi học sinh. Trung tâm của buổi học chính là các học viên.
 • Hỗ trợ liên tục bởi các giáo viên nước ngoài có chuyên môn. Cùng với giáo trình học được cá nhân hoá, các giáo viên nước ngoài có chuyên môn sẽ tập trung các phần kỹ năng mà học viên còn yếu hoặc theo yêu cầu.
 • Theo dõi được sự tiến bộ: Hệ thống quản lý chặt chẽ giúp phụ huynh theo dõi, và đánh giá được kết quả học tập như mục tiêu đã đặt ra.

Kết thúc khóa học tiếng anh THCS các em có thể:

 • Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Học sinh được rèn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản (Nói, Nghe, Đọc, Viết) và mở rộng vốn từ vựng ở tất cả các trình độ. Thêm vào đó, học sinh được học những kiến thức ngữ pháp mới song song với áp dụng những cấu trúc quen thuộc trong những tình huống hội thoại thực tế. Đây là nền tảng vững chắc cho chương trình học chính khóa tại trường Trung học cơ sở.
 • Tăng khả năng tư duy sáng tạo, giao tiếp độc lập và tự tin thể hiện bản thân, sẵn sàng cho các chương trình dự bị và giảng đường đại học quốc tế
 • Chuẩn bị cho bài thi IELTS, kỳ thi quốc tế đã được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới

Hỗ trợ của trợ giảng

Bên cạnh việc học với các Giảng viên nước ngoài, học sinh còn được hỗ trợ một cách toàn diện bởi các trợ giảng với nội dung bám sát nhu cầu của học sinh trong việc học tập, thi cử ở trường.

 • Hệ thống và củng cố lại kiến thức ngữ pháp;
 • Luyện kỹ năng đọc và viết học thuật;
 • Phát triển kỹ năng học thuật (tư duy phản biện, phân tích…);
 • Làm quen với các dạng đề thi, bài thi học kì ở trường ;
 • Phát triển các kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

Làm thế nào để tham gia khóa học?

Học sinh sẽ làm một bài kiểm tra/buổi phỏng vấn với giáo viên bản ngữ để xác định trình độ cũng như xây dựng lộ trình học tập chuẩn, riêng biệt cho học sinh trước khi nhập học.

Các cấp độ

Elementary 1-2-3

Giáo viên nước ngoàiTuần 2 buổiMỗi buổi 1 giờLớp học 1:1Trợ giảng 60 phút/tuần

Pre-Inter 1-2-3

Giáo viên nước ngoàiTuần 2 buổiMỗi buổi 1 giờLớp học 1:1Trợ giảng 60 phút/tuần

Intermediate 1-2-3

Giáo viên nước ngoàiTuần 2 buổiMỗi buổi 1 giờLớp học 1:1Trợ giảng 60 phút/tuần

Upper - Inter 1-2-3

Giáo viên nước ngoàiTuần 2 buổiMỗi buổi 1 giờLớp học 1:1Trợ giảng 60 phút/tuần

Đăng ký học

Vui lòng gửi thông tin chính xác để EHS có thể liên hệ lại ngay với bạn!

Minimum 4 characters
Contact Me on Zalo