Tiếng Anh Mẫu giáo

Tiếng anh Mẫu giáo

Tiếng Anh online

Trải nghiệm học tập vui vẻ và đáng nhớ!

Tại EHS, chúng tôi kỳ vọng trải nghiệm đầu đời của con bạn khi tham gia khoá học tiếng Anh sẽ là những giờ học vui vẻ và đáng nhớ. Đó là lý do tại sao chương trình Tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 – 6 tuổi được xây dựng để tạo ra trải nghiệm học tập tích cực và tạo ra sự hứng thú, yêu thích học tiếng Anh và giúp các em tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài – điều này sẽ giúp các em có những kỹ năng để dễ dàng học tập ở các cấp cao hơn.

Con sẽ là trung tâm của mỗi buổi học 

Ở giai đoạn 4 – 6 tuổi, mỗi trẻ đều có những đặc điểm, cá tính riêng và tâm lý lứa tuổi khác nhau. Khi trẻ thích và say mê điều gì, tốc độ học và hiệu quả cũng tỉ lệ thuận theo đó. Thấu hiểu được điều này, các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ thiết kế nội dung học phù hợp với sở thích và thói quen cũng như tốc độ tiếp nhận ngôn ngữ của từng trẻ. Phương pháp giảng dạy – Learning English by Speaking

Phương pháp Learning English by Speaking ứng dụng theo đúng cách học trẻ bản ngữ học ngôn ngữ mẹ đẻ. Cụ thể, trẻ học ngôn ngữ theo phương pháp: Lắng nghe, Bắt chước, Hiểu và Nói. 

Với 60 phút thực hành, giao tiếp với giáo viên nước ngoài, trẻ sẽ nhanh chóng phát triển khả năng diễn đạt bằng ngôn ngữ nói.  

Các hoạt động tương tác trong giờ học được phát triển dựa trên Progressive Practice Pattern – các hoạt động thực hành theo chu kỳ giúp trẻ hấp thụ ngôn ngữ, tư duy, và phản xạ bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái.

Trực tiếp theo dõi được sự tiến bộ của con 

Ngoài các bản nhận xét riêng về sự tiến bộ của con giữa kỳ và cuối kỳ, phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi buổi học của con cũng như sự tiến bộ của con trong suốt quá trình học.

EHS khuyến khích phụ huynh trao đổi với giáo viên vào cuối hoặc sau khi kết thúc các buổi học để nắm rõ hơn tình hình học tập của con.

Con sẽ học được gì?

  • Tự tin giao tiếp với giáo viên nước ngoài
  • Bắt đầu làm quen với phonics, học ghép vần , ghép âm 
  • Từ vựng cơ bản và cấu trúc ngữ pháp đơn giản
  • Hiểu và phản hồi theo những yêu cầu của giáo viên bằng tiếng Anh
  • Biết cách đọc phát âm chuẩn 
  • Học được những từ vựng cơ bản, cũng như phát triển nhận thức về các từ ngữ chỉ vị trí

Các cấp độ

Kindie 1-2

Giáo viên nươc ngoàiTuần 2 buổiMỗi buổi 1 giờLớp học 1:1

Pre-School 1-2

Giáo viên nước ngoàiTuần 2 buổiMỗi buổi 1 giờLớp học 1:1

Đăng ký học

Vui lòng gửi thông tin chính xác để EHS có thể liên hệ lại ngay với bạn!

Minimum 4 characters
Contact Me on Zalo