Luyện nghe nói Sinh Viên & Người đi làm

Luyện nghe nói Sinh viên & Người đi làm

Giới thiệu chung

Khoá Luyện Nghe Nói Tiếng Anh là khoá thực hành ngôn ngữ chuyên biệt giúp học viên cải thiện khả năng phát âm, kỹ năng Nghe Nói và phản xạ ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất. 

Thông qua thực hành liên tục mỗi ngày với 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn, bạn sẽ nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Anh và ứng dụng ngay trong học tập hoặc môi trường làm việc. 

Nét nổi bật của khóa học

  • Tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ chủ động: Khóa học tập trung phát triển kỹ năng Nói và phát âm chuẩn cũng như các tình huống giao tiếp trong thực tế.
  • Ôn tập cấu trúc và từ vựng thường xuyên giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách chuẩn xác thông qua hoạt động giao tiếp trong các tình huống thực tiễn phù hợp với lứa tuổi cũng như yêu cầu công việc.
  • Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh.
  • Cơ hội phát triển ngôn ngữ giao tiếp thông qua các Chương trình   của câu lạc bộ EHS.

Phương pháp giảng dạy – Learning English by Speaking

Cách duy nhất & nhanh nhất để bạn đánh giá được hiệu quả đó là Học qua Thực hành (Learning English by Speaking) theo đúng lộ trình chuyên biệt.  Đây là phương pháp học tại English HomeSchool!

  • Tại EHS, chúng tôi hiểu mỗi học viên đều có những điểm yếu khác nhau và mục tiêu học tập khác nhau. Vì vậy bạn sẽ được xây dựng lộ trình học tâp riêng biệt và điều chỉnh phù hợp với xuất phát điểm và nhu cầu học tập của mỗi học viên. Trung tâm của buổi học chính là các học viên.
  • Hỗ trợ liên tục bởi các giáo viên nước ngoài có chuyên môn. Cùng với lộ trình học được cá nhân hoá, các giáo viên nước ngoài có chuyên môn sẽ tập trung các phần kỹ năng mà học viên còn yếu hoặc theo yêu cầu để giúp học viên đạt kết quả học tập trong thời gian ngắn nhất.
  • Theo dõi được sự tiến bộ: Hệ thống quản lý chặt chẽ giúp học viên theo dõi, và đánh giá được kết quả học tập cũng như mục tiêu đã đặt ra.

Kết thúc khóa học học viên có thể:

  • Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Học viên được rèn luyện chuyên sâu kỹ năng tiếng Anh cơ bản, nâng cao và mở rộng vốn từ vựng ở tất cả các trình độ. Thêm vào đó, học viên được học những kiến thức mới song song với áp dụng những cấu trúc quen thuộc trong những tình huống hội thoại thực tế. Đây là nền tảng vững chắc cho việc giao tiếp và nói tiếng anh như người bản địa ở những quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính thức.
  • Tăng khả năng tư duy sáng tạo, giao tiếp độc lập và tự tin thể hiện bản thân, sẵn sàng cho các tình huống giao tiếp bằng tiếng anh với người nước ngoài cũng như trong công việc.

Làm thế nào để tham gia khóa học?

Học viên sẽ tham gia buổi phỏng vấn với giáo viên nước ngoài để xác định trình độ cũng như xây dựng lộ trình học tập chuẩn, riêng biệt trước khi nhập học.

Các gói lớp học

5 buổi học

Giáo viên nước ngoàiTuần 2-7 buổi Mỗi buổi 25 phútLớp học 1:1

9 buổi học

Giáo viên nước ngoàiTuần 2-7 buổi Mỗi buổi 25 phútLớp học 1:1

18 buổi học

Giáo viên nước ngoàiTuần 2-7 buổi Mỗi buổi 25 phútLớp học 1:1

36 buổi học

Giáo viên nước ngoàiTuần 2-7 buổi Mỗi buổi 25 phútLớp học 1:1

Đăng ký học

Vui lòng gửi thông tin chính xác để EHS có thể liên hệ lại ngay với bạn!

Minimum 4 characters
Contact Me on Zalo