Đặc quyền học viên EHS

Học viên của English HomeSchool được sở hữu những chính sách và ưu đãi đặc quyền riêng.

Đặc quyền học viên EHS

Tại EHS, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực nâng cấp dịch vụ hiện tại và phát triển các chính sách mới, công cụ hỗ trợ nhằm giúp học viên nhanh chóng nói tiếng Anh tự tin và đạt được mục tiêu học tập của mình.

Cố vấn học tập chuyên biệt

EHS hiểu, ngoài nỗ lực rèn luyện khả năng nói tự tin tiếng Anh, các em học sinh vẫn phải hoàn thành tốt phần bài tập theo chương trình học chính khoá và đạt điểm cao trong các kỳ thi tại Việt Nam. Do đó, các học sinh theo học tại EHS sẽ được hỗ trợ thêm bởi các Cố vấn học tập liên tục trong suốt thời gian học tại EHS.

Các em có thể liên hệ với các cố vấn học tập qua email, điện thoại hoặc trực tiếp. Tuỳ mỗi chương trình học, các em học sinh sẽ có 01 hoặc 02 buổi học với cố vấn học tập miễn phí mỗi tuần. 

Ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

English HomeSchool luôn có chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn dành cho các học viên thân thiết nhằm khuyến khích học viên duy trì và hoàn thành lộ trình học tập để đạt kết quả cao nhất. Cụ thể, từ khóa thứ 2 trở đi, học viên sẽ được nhận ưu đãi học phí hoặc các chương trình bổ trợ miễn phí. Đặc biệt, người nhà của học viên đang học tại EHS cũng sẽ được hưởng ưu đãi học phí cho khóa học đầu tiên tại EHS.

Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của EHS để được hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ

Minimum 4 characters
Contact Me on Zalo